Thường trực Đảng ủy Khối làm việc với các Ban, Văn phòng Đảng ủy Khối và các đoàn thể Khối
Lượt xem: 131

Từ 24 - 29/8/2023, Thường trực Đảng ủy Khối CQ – DN tỉnh đã tiến hành làm việc với các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Đảng ủy Khối và các đoàn thể Khối. 


anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Hữu Long, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối chủ trì và kết luận các buổi làm việc

Đồng chí Nguyễn Hữu Long, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối chủ trì các buổi làm việc. Cùng tham dự có đồng chí Nguyễn Hồng Đức và đồng chí Vũ Văn Bình - Phó Bí thư Đảng ủy Khối và toàn thể cán bộ, chuyên viên các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc, Văn phòng Đảng ủy Khối và các đoàn thể Khối.

anh tin bai

Thường trực nghe lãnh đạo Ban Tổ chức Đảng ủy Khối báo cáo

anh tin bai

Thường trực làm việc với Văn phòng Đảng ủy Khối

Tại các buổi làm việc, đại diện các đơn vị đã báo cáo vời Thường trực Đảng ủy Khối những kết quả nổi bật đạt được trong 8 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 4 tháng cuối năm 2023; những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ; đồng thời đề xuất những kiến nghị, giải pháp thực hiện thời gian tới trong công tác chuyên môn.  

anh tin bai

Thường trực nghe các đoàn thể Khối báo cáo 

Sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo, phát biểu tại các buổi làm việc, thay mặt Thường trực Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Hữu Long, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả nổi bật mà các đơn vị đã đạt được trong thời gian vừa qua; đồng thời kết luận từng vấn đề cụ thể đối với các đề xuất, kiến nghị của từng đơn vị. Đối với các nhiệm vụ trọng tâm 04 tháng cuối năm 2023, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối yêu cầu các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Đảng ủy Khối và các Đoàn thể Khối tiếp tục bám sát các nhiệm vụ trong chương trình, kế hoạch của của tỉnh và Đảng ủy Khối; phát huy tính chủ động, trách nhiệm, sáng tạo công tác tham mưu cho Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối; nêu cao tính tiên phong, gương mẫu của người cán bộ, đảng viên Cơ quan Đảng ủy Khối, thi đua phấn đấu hoàn thành đạt và vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2023./.

Nguyễn Thị Huệ - Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 1,196
  • Trong tuần: 5,140
  • Tất cả: 899,207
Đăng nhập