Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới kết nạp khóa 60 năm 2023
Lượt xem: 101
Chiều ngày 15/9, Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới kết nạp khóa 60 năm 2023. Dự và chỉ đạo bế giảng lớp học có đồng Nguyễn Hữu Long, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối, cùng dự có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, các đồng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Đảng ủy Khối, và 70 đảng viên mới kết nạp đến từ 27 chi, đảng bộ cơ sở.
anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Hữu Long, TUV, Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Tại buổi bế giảng 100 % học viên có bài thu đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận.Trong đó, đạt loại giỏi có 37 học viên (chiếm 52,85 %); 33 học viên đạt loại khá (chiếm 47,15). Tại lễ bế giảng, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cũng đã khen thưởng cho 03 học viên có thành tích xuất sắc nhất toàn khóa học. 
anh tin bai

Ban cán sự lớp tặng hoa cảm ơn Thường trực Đảng ủy Khối

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy Khối trao chứng chỉ cho học viên

anh tin bai

Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy Khối tặng Giấy khen cho 03 học viên có thành tích xuất sắc toàn khóa

Phát biểu chỉ đạo tại lễ bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Hữu Long, Tỉnh uy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh nhấn mạnh: Lớp bồi dưỡng đã giúp cho các đồng chí đảng viên mới nắm vững, nhận thức đầy đủ những kiến thức cơ bản, cốt lõi của Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam, nguyên tắc tổ chức hành động của Đảng và công tác xây dựng Đảng, nắm và hiểu rõ hơn về vai trò, nhiệm vụ của người đảng viên; từ đó, vận dụng lý luận chính trị, quan điểm của Đảng vào thực tế công tác; tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản thân để trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.
Nguyễn Thị Huệ - Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 1,161
  • Trong tuần: 5,105
  • Tất cả: 899,172
Đăng nhập