Sa Pa sẽ tổ chức Lễ hội Tuyết 2021
Lượt xem: 37
Theo kế hoạch, Lễ hội Tuyết Sa Pa (Sapa Snow Festival) 2021 sẽ được tổ chức vào tháng cuối 12.

Lễ hội Tuyết là lễ hội thường niên, là một trong những sản phẩm du lịch độc đáo, hấp dẫn, riêng có của Sa Pa và là điểm đến không thể thiếu trong mùa đông của những du khách yêu xứ sở mù sương. Đây là mùa thứ 6 Lễ hội Tuyết Sa Pa được tổ chức.

Lễ hội Tuyết Sa Pa 2021 sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm khó quên. (Ảnh tư liệu)

Lễ hội do Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh Lào Cai đồng hành cùng chính quyền Sa Pa và các doanh nghiệp Lào Cai thực hiện.

Lễ hội Tuyết Sa Pa được tổ chức tại không gian rộng gần 1ha tại số 02 đường Fansipan, thị xã Sa Pa (đối diện sân Quần ngựa và nhà thờ Sa Pa). Với mong muốn mang tới sản phẩm du lịch nhân tạo đặc sắc cho du khách, bao mùa qua lễ hội được chuẩn bị công phu, trang hoàng lộng lẫy với ánh sáng, âm thanh và cảnh vật đặc trưng của vùng cao xứ lạnh, tạo nên những khung hình check-in hiện đại tuyệt đẹp như: Con đường tuyết mùa đông, rừng thông samu tuyết, biệt thự tuyết, vườn hoa tuyết Sa Pa, con đường bậc thang hoa tuyết phủ, khu vườn hoa đào - hoa mận trong tuyết rơi trong rừng hoa anh đào như ở Hàn Quốc, Nhật Bản...

Tham dự Lễ hội Tuyết Sa Pa năm 2021, du khách còn có cơ hội thưởng thức ẩm thực vùng cao, ngắm tuyết rơi, hòa mình trong không gian Giáng sinh và mừng năm mới ấm cúng với âm nhạc dân gian và đường phố sôi động.

Lễ hội Tuyết Sa Pa năm 2021 mở cửa hoàn toàn miễn phí cho công chúng tham quan và trải nghiệm vào cuối tháng 12/2021.

BBT

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 558
  • Trong tuần: 558
  • Tất cả: 181,499
Đăng nhập