Không thể khởi tạo module [Danh sách Video] Tin tổng hợp
 • Ấn tượng về sự dung dị trong thông điệp 'ngoại giao cây tre' của Tổng Bí thư

  Trong bài phát biểu kéo dài hơn 60 phút tại Hội nghị Đối ngoại toàn quốc lần đầu tiên được tổ chức, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi đi thông điệp quyết tâm xây dựng trường phái ngoại giao "cây tre Việt Nam".

 • Ngoại giao Việt Nam tiên phong, toàn diện, hiện đại, chủ động thích ứng, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

  Ngày 15/12/2021, ngay sau Hội nghị đối ngoại toàn quốc (14/12/2021), Bộ Ngoại giao đã tổ chức Phiên khai mạc Hội nghị Ngoại giao lần thứ 31 (HNNG 31) và Phiên toàn thể về Ngoại giao phục vụ phát triển đất nước theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham dự và trực tiếp chỉ đạo Hội nghị.

 • Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư tại Hội nghị Đối ngoại toàn quốc

  Sáng 14/12, Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã tổ chức Hội nghị Đối ngoại toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

 • Tự hào và kỳ vọng

  Chỉ còn 2 ngày nữa là tròn 30 năm Ngày tái lập tỉnh (1/10/1991- 1/10/2021), khó có thể diễn tả hết cảm xúc của cán bộ, đảng viên và Nhân dân các dân tộc tỉnh vào thời điểm này. Điểm chung nhất ở mỗi người đó là sự tự hào về những thành tựu sau 30 năm tái lập và những kỳ vọng lớn lao vào chặng đường phát triển phía trước của tỉnh.

 • 30 năm hồi sinh đô thị biên cương

   Ngày 1/10/1991, tỉnh Lào Cai được tái lập, toàn bộ các cơ quan của tỉnh đều đứng chân ở Tằng Loỏng, thị trấn Phố Lu của huyện Bảo Thắng và thị xã Cam Đường. Khi ấy, thị xã Lào Cai (thành phố Lào Cai hôm nay) là vành đai trắng, chìm trong lau lách, cỏ dại. Cầu Cốc Lếu là một dải sắt vụn oằn mình vắt ngang sông Hồng chia thị xã thành hai nửa. Người dân qua lại đều phải phụ thuộc vào những chuyến phà.

 • Tạo thêm động lực mới

  Hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt chào mừng 30 năm ngày tái lập tỉnh (1/10/1991 -1/10/2021), các cấp, các ngành trong tỉnh đã phát động tới cán bộ, đảng viên, người lao động và Nhân dân tham gia đã tạo thêm động lực mới.

 • Kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2021): Mốc son lịch sử chói lọi của dân tộc Việt Nam

  Chúng ta đang sống trong những ngày Tháng Tám. Những ngày lịch sử vẻ vang này là một mốc son chói lọi trong lịch sử hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc. Tinh thần bất diệt của những ngày vẻ vang đó luôn luôn cổ vũ, động viên chúng ta vượt lên mọi khó khăn thách thức để tiến lên phía trước.

 • Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư tại Hội nghị toàn quốc triển khai Chương trình hành động của MTTQVN thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

  Sáng 16/8, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp với các tổ chức thành viên tổ chức Hội nghị toàn quốc triển khai Chương trình hành động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức thành viên thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. 

   

  Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến tới 64 điểm cầu tại Thủ đô Hà Nội và các tỉnh, thành phố trên cả nước, với sự tham dự của khoảng 2.000 đại biểu. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có bài phát biểu quan trọng với nhan đề: "Phát huy truyền thống đại đoàn kết, huy động sức mạnh của toàn dân tộc, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi toàn diện Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”.

 • “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19”

  Tại hội nghị thường kỳ và cũng là hội nghị đầu tiên của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương nhiệm kỳ 2021 - 2026, ngày 14/8, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương Phạm Minh Chính đã phát động phong trào thi đua đặc biệt “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19”. Sau đây là toàn văn phát động của Thủ tướng:

 • Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiệu Đại hội khóa III, nhiệm kỳ 2015-2020 và sơ kết 6 tháng đầu năm 2019

  LCĐT: Sáng 28/6, Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 20 (mở rộng) đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiệu Đại hội khóa III, nhiệm kỳ 2015-2020 và sơ kết 6 tháng đầu năm.

  1 2 3 4 
Học tập và làm theo lời Bác2
Thống kê truy cập
 • Đang online: 16
 • Hôm nay: 465
 • Trong tuần: 465
 • Tất cả: 181,406
Đăng nhập