Không thể khởi tạo module [Danh sách Video] Gương sáng đảng viên
 • Người Bí thư Đoàn tiêu biểu trên tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19

  Ấn tượng đầu tiên khi gặp đồng chí Hoàng Tùng - Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện Sản nhi là hình ảnh của một bác sĩ trẻ, có dáng hình nhỏ nhắn, nhanh nhẹn, hiền lành và rất gần gũi; là hình ảnh người bác sĩ được mọi người yêu mến từ chính những hành động và nghĩa cử của người THẦY THUỐC.

 • Giám đốc Trung tâm trợ giúp pháp lý Lào Cai: Nỗ lực hết mình bảo đảm quyền công dân tiếp cận công lý

     Ngoài cửa sổ trời đã tối đen, chiếc đồng hồ treo tường ngân nga 8 tiếng chuông, nhưng bên bàn làm việc chất đầy giấy tờ, bà Chinh vẫn mê mải làm việc cho xong các công việc trong ngày chưa kịp giải quyết hết, lại quay qua đọc lại tài liệu cho chuyến công tác dài ngày vào sớm mai. Chuyện mẹ về muộn, lũ trẻ ở nhà đã quen thuộc, cơm nước xong lại tự giác ra góc bàn học

 • Người thầy thuốc sáng y đức, giỏi y thuật

  Không chỉ vững chuyên môn, chính sự tận tâm với nghề y đã giúp bác sỹ Nguyễn Văn Hải - Trưởng khoa Ngoại Tiết niệu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai liên tục có những sáng kiến chuyên môn giúp giảm thiểu đau đớn, thương tổn và chi phí cho bệnh nhân.

 • Nam điều dưỡng tận tâm với bệnh nhi

  Những điều dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong việc điều trị, giúp bệnh nhân mau chóng phục hồi. Gắn bó với công việc này, nam điều dưỡng trẻ Lâm Đình Dũng, khoa Nhi, Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh luôn dành tâm huyết, tình yêu nghề để phục vụ bệnh nhi.

 • Bác sỹ có bàn tay “vàng”

  Ở Khoa Ngoại chấn thương, Bệnh viện Đa khoa tỉnh có một bác sỹ được đồng nghiệp, bệnh nhân yêu mến, tin tưởng bởi tài năng và trách nhiệm trong công việc. Họ tôn vinh anh là người có “bàn tay vàng” trong phẫu thuật ngoại khoa. Đó là bác sỹ Phạm Hải Bằng, người có nhiều sáng kiến, đề tài khoa học được áp dụng trong phẫu thuật chấn thương, chỉnh hình tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

 • Tấm gương tiêu biểu trong công tác tham mưu phòng, chống dịch bệnh Covid -19

  Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Vi rút Corona gây ra (nay là COVID-19 hay SARS-CoV-2) bắt đầu xuất hiện từ tháng 12 năm 2019, với tâm dịch đầu tiên được ghi nhận là thành phốVũ Hán (thuộc tỉnh Hồ Bắc ở miền Trung Trung Quốc) và đã nhanh chóng lây lan, thành đại dịch thế giới, với gần 2,5 triệu người mắc và hơn 170 ngàn người tử vong, gây thiệt hại nặng nề tới phát triển kinh tế xã hội trên phạm vi toàn cầu.

 • "Để mỗi ngày trôi đi không vô nghĩa…”

  Ẩn bên trong người thủ lĩnh thanh niên đó là mong muốn được cống hiến sức trẻ vì quê hương mình. 13 năm công tác là từng ấy thời gian Bác sỹ Đỗ Xuân Hoàng- Bí thư Chi đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Lào Cai đã quyết tâm làm điều đó bằng cả tâm huyết, trí lực của mình, hình ảnh người chiến sỹ áo trắng xuất hiện trong rất nhiều chương trình tình nguyện chăm sóc sức khỏe cộng đồng thực sự “truyền lửa”, là tấm gương sáng cho nhiều đoàn viên thanh niên học tập và noi  theo.

 • Trần Thị Kiều Anh – Nữ cán bộ Đoàn nhiệt tình, tâm huyết với phong trào

  Khi nhắc đến đồng chí Trần Thị Kiều Anh - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước tỉnh Lào Cai, anh em trong Đoàn cơ sở, ai cũng dành tặng cho đồng chí lời nhận xét “Nhiệt tình và tâm huyết”.

  1 
Học tập và làm theo lời Bác2
Thống kê truy cập
 • Đang online: 15
 • Hôm nay: 464
 • Trong tuần: 464
 • Tất cả: 181,405
Đăng nhập