Không thể khởi tạo module [Danh sách Video] Học tập và làm theo lời Bác
 • Về học và làm theo Bác

       Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh dễ hay khó, như thế nào cho hiệu quả? Trả lời được câu hỏi này, mới có thể nhận thức đúng và có hành động đúng, không rơi vào sự giáo điều, máy móc, dẫn đến mất phương hướng trong chỉ đạo, và trong thực hiện học tập và làm theo Bác.

 • Giám đốc Trung tâm trợ giúp pháp lý Lào Cai: Nỗ lực hết mình bảo đảm quyền công dân tiếp cận công lý

     Ngoài cửa sổ trời đã tối đen, chiếc đồng hồ treo tường ngân nga 8 tiếng chuông, nhưng bên bàn làm việc chất đầy giấy tờ, bà Chinh vẫn mê mải làm việc cho xong các công việc trong ngày chưa kịp giải quyết hết, lại quay qua đọc lại tài liệu cho chuyến công tác dài ngày vào sớm mai. Chuyện mẹ về muộn, lũ trẻ ở nhà đã quen thuộc, cơm nước xong lại tự giác ra góc bàn học

 • Thanh niên tích cực học tập lý luận chính trị góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

  Trong Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, Đảng ta đã khẳng định: “Đảng lấy chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động”. Do đó, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng là bảo vệ những giá trị bền vững của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong điều kiện phát triển và hội nhập của Việt Nam giai đoạn hiện nay. Đó là trách nhiệm của tất cả các cán bộ, đảng viên trong đó có thanh niên - lực lượng nòng cốt của sự nghiệp cách mạng trong tương lai. 

   Có rất nhiều cách thức để đoàn viên thanh niên chúng ta góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, trong đó có việc tích cực học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị.

 • Phát huy ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc

  Phát huy ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc là chuyên đề toàn khóa về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, của nhiệm kỳ Ðại hội XIII.

 • Chủ động tham mưu tổ chức nghiên cứu, học tập Chuyên đề năm 2021

  Chiều 12/6, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề toàn khóa về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” - Nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng - Chuyên đề năm 2021.

 • Chú trọng quán triệt, tập trung làm tốt ba vấn đề: Học tập, làm theo Bác và nêu gương

  Tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII, triển khai Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" diễn ra vào sáng ngày 12/6, thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhiệt liệt hoan nghênh và biểu dương các tập thể, cá nhân tiên tiến, điển hình trong việc học tập và làm theo Bác.

 • Người thầy thuốc sáng y đức, giỏi y thuật

  Không chỉ vững chuyên môn, chính sự tận tâm với nghề y đã giúp bác sỹ Nguyễn Văn Hải - Trưởng khoa Ngoại Tiết niệu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai liên tục có những sáng kiến chuyên môn giúp giảm thiểu đau đớn, thương tổn và chi phí cho bệnh nhân.

 • Ước mơ trở thành kỹ sư chế tạo ô tô

  Sinh ra trong một gia đình dân tộc Dao tại thôn Làng Chung, xã Bản Phiệt, huyện Bảo Thắng, Phàn Văn Tuấn, học sinh lớp 12A, Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh chịu nhiều thiệt thòi so với các bạn cùng trang lứa. Gia đình Tuấn làm nông nghiệp, kinh tế hạn hẹp. Năm Tuấn học lớp 3, bố mẹ ly hôn, Tuấn ở với bố, còn em trai ở với mẹ.

 • Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh - Điểm sáng trong học tập và làm theo gương Bác

  Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, những năm qua, Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai đã có nhiều giải pháp thiết thực, cụ thể, nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo gương Bác, tạo hiệu ứng lan tỏa rộng khắp, làm chuyển biến rõ nét từ nhận thức đến hành động của cán bộ, đảng viên, người lao động.

 • 110 năm Bác ra đi tìm đường cứu nước: Dấu mốc đặc biệt quan trọng đối với lịch sử

  Cuộc ra đi vào năm 1911 của Người đã trở thành dấu mốc đặc biệt quan trọng đối với lịch sử dân tộc; mang đến cho nhân dân Việt Nam ngọn cờ và khát vọng độc lập dân tộc gắn liền với CNXH.

  1 2 3 4 
Học tập và làm theo lời Bác2
Thống kê truy cập
 • Đang online: 14
 • Hôm nay: 533
 • Trong tuần: 533
 • Tất cả: 181,474
Đăng nhập